CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY HIỆP THÀNH

Công ty cổ phần Giấy Hiệp Thành (tiền thân là Công ty cổ phần Giấy Tân Đạt Thành) gọi tắt là HIEPTHANH CO được thành lập chính thức vào ngày 24/08/2006. Với gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sản xuất giấy Kraft, giấy carton, bao bì nhựa PP, PE các loại. Với nỗ lực không ngừng, từ một doanh nghiệp nhỏ về giấy, công ty đã vươn lên trở thành doanh nghiệp vừa tại khu vực Miền Trung.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm; nguồn tài chính vững mạnh, cùng trang thiết bị, máy móc được nhập khẩu từ các quốc gia trên thế giới, Công ty cổ phần Giấy Hiệp Thành tin tưởng có thể cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm đạt yêu cầu về chất lượng, số lượng với giá thành hợp lý, đúng tiến độ.

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

Trong thời gian tới, Công ty cổ phần Giấy Hiệp Thành sẽ không ngừng mở rộng thị trường kinh doanh, đối tượng khách hàng toàn quốc. Để trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất giấy và bao bì có uy tín tại Việt Nam.

Đồng thời, cũng từng bước xây dựng công ty vững mạnh về tổ chức và tiên tiến về công nghệ sản xuất, xây dựng từng lĩnh vực của công ty lớn mạnh, hỗ trợ cùng nhau phát triển.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Công ty cổ phần Giấy Hiệp Thành luôn hoạt động với phương châm:

“Uy tín - Chất lượng - Giá cả” hài hòa lợi ích “Khách hàng - Người lao động - Cổ đông”

ĐIỂM KHÁC BIỆT LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

Trong quá trình hoạt động Công ty cổ phần Giấy Hiệp Thành luôn hướng tới công nghệ cao, nhằm mục đích cung cấp sản phẩm đạt chuẩn chất lượng đến khách hàng. Và trở thành đơn vị uy tín với những điểm khác biệt:

Áp dụng dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng, phong phú về chủng loại.

Tập trung nâng cao tay nghề cho người lao động, chuyên môn hóa sản xuất, nâng cao năng lực quản lý.

Đảm bảo cung cấp sản phẩm với giá thành hợp lý và sức cạnh tranh cao.

Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả theo mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Nhân viên luôn có thái độ nhiệt tình, chu đáo, nhanh nhẹn và hòa nhã với khách hàng.

Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao trong sản xuất, kinh doanh.

Cán bộ nhân viên và người lao động tại Công ty cổ phần Giấy Hiệp Thành luôn tâm niệm hai chữ “Chất lượng” là mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp.

“Chất lượng” của công ty được thể hiện trong từng khâu, từng giai đoạn và mọi lúc mọi nơi. Chính điều này đã tạo nên thương hiệu, niềm tin của khách hàng đối với Công ty cổ phần Giấy Hiệp Thành.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY HIỆP THÀNH

Địa chỉ công ty:  Lô C3-8, Đường số 1, Khu công nghiệp Tịnh Phong, Xã Tịnh Phong, Huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi

Chi nhánh: Lô D5, Cụm CNLN Tịnh Ấn Tây, xã Tịnh Ấn Tây, Tp. Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại: 055.3526.416 | 055.3526.405

Email: hiepthanhqng@gmail.com